ทูเคิ่ล เผย ฮาเวิร์ตซ์ กับ โอดอย ได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ก่อนหน้านี้ ไค ฮาเวิร์ตซ์ ถือเป็นตัวหลักของ เชลซี มาโดยตลอดและดูเหมือนว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมภายใต้การทำทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล รวมไปถึง คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย ที่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้ทันทีหลังจากถูกโยกตำแหน่งไปเล่นเป็นแบ็คขวาหรือบางครั้งก็ถูกขยับขึ้นไปเล่นเป็นปีกขวาแต่การเข้ามาของ โรเมลู ลูกากู ทำให้ ไค ฮาเวิร์ตซ์ ที่ก่อนหน้านี้ถูกดันไปเล่นเป็นฟอลซ์ไนน์ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น

ส่วน คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย ก็ต้องเบียดแย่งตำแหน่งกับตัวหลักอย่าง ติโม แวร์เนอร์ ที่ถูกโยกไปเล่นด้านข้างและนัดล่าสุดก็มีโอกาสที่ทั้ง ไค ฮาเวิร์ตซ์ และ คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย ได้ลงสนามซึ่งทั้งสองคนก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแถมยังช่วยให้ เชลซี เอาชนะ มัลโม่ ไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไรและ โธมัส ทูเคิ่ล ก็หวังว่า ไค ฮาเวิร์ตซ์ กับ คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย จะพิสูจน์ตัวเองว่าเหมาะสมกับการเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักของ เชลซี หลังจากได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง

“ นักเตะทุกคนมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองอยู่เสมอและตอนนี้ก็เป็นโอกาสที่ ไค ฮาเวิร์ตซ์ กับ คัลลั่ม ฮัดสัน โอดอย จะได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งซึ่งพวกเขาทั้งสองคนต้องแสดงให้เห็นถึงความกระหายชัยชนะทุกครั้งที่ได้ลงสนามเหมือนนัดล่าสุดที่เจอกับ มัลโม่ และผมก็หวังว่าทั้งสองคนจะยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิมในนัดต่อไปที่เจอกับ นอริช ซิตี้ และพวกเราก็ต้องมองหาแนวทางแก้ไขปัญหากับการที่ไม่มี โรเมลู ลูกากู กับ ติโม แวร์เนอร์ “