อาร์เซน่อล เตรียมดึง เอ็น เนซิรี่ มาร่วมทีมในเดือนมกราคม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ยุสเซฟ เอ็น เนซิรี่ ยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ อาร์เซน่อล มาโดยตลอดแต่ด้วยขุมกำลังในเกมรุกที่มีเยอะมากก็เลยต้องปล่อยนักเตะบางส่วนออกจากทีมก่อนจะดึง ยุสเซฟ เอ็น เนซิรี่ เข้ามาร่วมทีมถึงแม้ว่า เซบีย่า ไม่ต้องการปล่อยนักเตะคนสำคัญออกจากทีมแต่ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจเข้ามาก็พร้อมพิจารณาทันทียิ่ง อาร์เซน่อล ที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างทีมแบบนี้ก็คงทุ่มเงินอย่างเต็มที่เพื่อดึง ยุสเซฟ เอ็น เนซิรี่ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุก

และนักเตะที่ส่อแววจะต้องเก็บกระเป๋าออกจาก อาร์เซน่อล ก็คือ อเล็กซ็องดร์ ลากาแซตต์ ที่ตอนนี้ถูกลดบทบาทลงไปเป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้นแม้ว่าจะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจมากทุกครั้งที่ได้ลงสนามและตอนนี้ก็มีหลายทีมที่พร้อมจะดึง อเล็กซ็องดร์ ลากาแซตต์ ไปร่วมทีมส่วน อาร์เซน่อล ก็พร้อมตอบรับทุกข้อเสนอที่เข้ามาทันทีนอกจากนั้นยังมีอีกคนที่น่าจะแยกทางกับ อาร์เซน่อล ในเดือนมกราคมนั่นคือ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์

โดยก่อนหน้านี้ มิเกล อาร์เตต้า ให้โอกาส เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ลงสนามอย่างต่อเนื่องแต่ผลงานในสนามก็เป็นคำตอบได้ดีว่า เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ยังดีไม่พอสำหรับ อาร์เซน่อล และด้วยความที่เป็นแค่นักเตะดาวรุ่งเท่านั้นก็มีหลายทีมที่พร้อมให้โอกาสส่วน อาร์เซน่อล ก็พร้อมยื่นข้อเสนอให้ เซบีย่า พิจารณาทันทีเพื่อดึง ยุสเซฟ เอ็น เนซิรี่ มาร่วมทีมในเดือนมกราคมถ้าหากปล่อยนักเตะทั้งสองคนออกจากทีมได้สำเร็จ