เอเมอร์สัน เผย คอนเต้ เข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างภายในทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เอเมอร์สัน รอแยล แบ็คขวาชาวบราซิล ของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยว่า อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาเปลี่ยนทุกอย่างในทีมโดยเฉพาะทัศนคติของนักเตะและสร้างความมั่นใจว่า ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะคว้าแชมป์มาได้

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เหมือนจะเป็นทีมใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แค่ชื่อเท่านั้นเพราะ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต้องจบฤดูกาลแบบมือเปล่ามาหลายปีติดต่อกันแล้วผิดกับทีมอื่นที่คว้าแชมป์มาได้อย่างต่อเนื่องและ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็หวังจะคว้าแชมป์มาให้ได้หลังจากห่างหายไปนานหลายปีแต่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็ยังห่างไกลจากจุดนั้นเยอะมากแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมหลายต่อหลายคนตลอดหลายปีที่ผ่านมา

จนสุดท้าย ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ต้องยอมดึง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมด้วยความคาดหวังที่สูงมากและทางบอร์ดบริหารของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็พร้อมสนับสนุน อันโตนิโอ คอนเต้ อย่างเต็มที่ซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ ก็ยกระดับทีมได้เยอะมากจากการคุมทีมเพียง 3 นัดโดย ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นแม้แต่นัดเดียวแถมนัดล่าสุดก็เปิดบ้านเอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปได้อย่างไม่ยากเย็นและขยับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 7 ของตารางคะแนนทันที

ซึ่ง เอเมอร์สัน รอแยล ก็ชื่นชม อันโตนิโอ คอนเต้ ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้เยอะมากโดยเฉพาะเรื่องของทัศนคติของนักเตะภายในทีมโดย เอเมอร์สัน รอแยล ให้สัมภาษณ์ว่า “ อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามาด้วยทัศนคติเรื่องการแข่งขันที่สุดยอดมากแถม อันโตนิโอ คอนเต้ ยังสอนพวกเราหลายอย่างตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาคุมทีมและเขาเปลี่ยนทัศนคติของนักเตะภายในทีมทุกคนอย่างสิ้นเชิงแถมสร้างความมั่นใจให้กับพวกเราว่าจะคว้าแชมป์มาได้ “