ชมิดท์ เผย ดัมฟรีส์ และ มาเลน อำลา พีเอสวี แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เดนเซล ดัมฟรีส์ กับ ดอนเยลล์ มาเลน เป็นนักเตะอายุน้อยที่ทำผลงานได้น่าพอใจมากกับทีมชาติ ฮอลแลนด์ แม้ว่าผลงานภาพรวมของทีมชาติ ฮอลแลนด์ ในศึก ยูโร 2020 จะน่าผิดหวังมากหลังจากโดนเขี่ยตกรอบอย่างรวดเร็วตั้งแต่รอบ 16 ทีมสุดท้ายทั้งที่เจอกับทีมนอกสายตาอย่าง สาธารณรัฐเช็ก แต่ เดนเซล ดัมฟรีส์ กับ ดอนเยลล์ มาเลน ก็ยังได้รับความสนใจจากหลายทีมด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในช่วงที่ผ่านมา

โดย เดนเซล ดัมฟรีส์ กำลังได้รับความสนใจจาก อินเตอร์ มิลาน , บาเยิร์น มิวนิค และ เอฟเวอร์ตัน ส่วน ดอนเยลล์ มาเลน ก็เป็นเป้าหมายหลักของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กับ ลิเวอร์พูล ซึ่ง โรเจอร์ ชมิดท์ ก็ยืนยันว่าทั้งสองคนมีโอกาสย้ายออกจาก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น โดย โรเจอร์ ชมิดท์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมไม่คาดหวังว่า เดนเซล ดัมฟรีส์ กับ ดอนเยลล์ มาเลน จะเดินทางเข้ามายังสนามซ้อมเพราะพวกเขาแสดงออกชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจาก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น “

ดอนเยลล์ มาเลน ระเบิดฟอร์มเก่งในศึก เนเธอร์แลนด์ เอเรอดีวีซี ด้วยยิงได้ 2 หลักมาถึง 3 ฤดูกาลติดต่อกันและกำลังได้รับความสนใจจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่มองหาตัวแทนของ จาดอน ซานโช่ ที่เตรียมย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดส่วน ลิเวอร์พูล ก็อยากได้นักเตะที่อายุน้อยฝีเท้าเยี่ยมมาเสริมแกร่งและเป็นขุมกำลังหลักในอนาคตส่วน เดนเซล ดัมฟรีส์ ยังคงได้รับความสนใจจาก อินเตอร์ มิลาน ที่เพิ่งเสีย อัชราฟ ฮาคิมี่ โดยค่าฉีกสัญญาของ เดนเซล ดัมฟรีส์ อยู่ที่ 13 ล้านปอนด์เท่านั้น