ดอนนารุมม่า ยังมีความสุขดีกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แม้ว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะมีผู้รักษาประตูให้เลือกใช้งานหลายคนแถมผู้รักษาประตูมือ 1 อย่าง เคเลอร์ นาบาส ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมถึงจะไม่ประสบความสำเร็จในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ตามแต่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็เลือกดึง จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ที่เพิ่งหมดสัญญากับ เอซี มิลาน มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจากพาทีมชาติ อิตาลี คว้าแชมป์ ยูโร 2020 ได้สำเร็จแถม จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ยังเป็นคนเซฟจุดโทษลูกสุดท้ายช่วยให้ทีมชาติ อิตาลี คว้าแชมป์มาได้

และด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมทำให้หลายฝ่ายคิดว่า จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า จะสามารถเบียดขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้แน่นอนแต่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ก็ยังส่ง เคเลอร์ นาบาส ลงสนามเป็นตัวจริงอยู่ดีแถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมส่วน จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า เพิ่งได้รับโอกาสลงสนามเพียงแค่ 3 นัดเท่านั้นก็เลยมีข่าวออกมาว่า จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า เริ่มไม่มีความสุขกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และต้องการโอกาสลงสนามมากกว่านี้

ซึ่ง จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ก็ออกมาปฏิเสธทุกข่าวลือที่ออกมาทันทีเพราะมันเป็นอะไรที่ไร้สาระมากและตอนนี้ก็มีความสุขกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง โดย จิอันลุยจิ ดอนนารุมม่า ให้สัมภาษณ์ว่า “ ทันทีที่ได้อ่านข่าวผมแทบจะหลุดขำทันทีและมันก็เป็นไปไม่ได้เลยเพราะผมยังมีความสุขดีมากกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แถม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังให้การสนับสนุนผมอยู่เสมอดังนั้นไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่ผมจะย้ายออกจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง “