ขุนค้อน หวังเซ็น เดียกาบี้ ของ ค้างคาว เสริมแกร่งเกมรับ

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สามารถจบอันดับที่ 6 ของตารางคะแนนได้สำเร็จก็เลยต้องเสริมนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมอย่างเร่งด่วนเพราะต้องลงทำการแข่งขันในศึก ยูโรป้า ลีก และ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กำลังสนใจ เจสซี่ ลินการ์ด เพราะเคยยืมตัวมาใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมาและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากแถม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีโอกาสดึง เจสซี่ ลินการ์ด ไปร่วมทีมได้อีกด้วยเพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแผนจะปล่อยนักเตะที่ไม่ได้ใช้งานออกจากทีมและ เจสซี่ ลินการ์ด ดูไม่มีหวังจะได้ลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย

แต่นอกจาก เจสซี่ ลินการ์ด แล้ว เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ยังมีแผนจะเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับหลังจากเสีย 47 ประตูในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 และ มุคตาร์ เดียกาบี้ ของ บาเลนเซีย ก็ถือเป็นเป้าหมายของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แถม มุคตาร์ เดียกาบี้ เคยมีประสบการณ์ในเวทียุโรปมาก่อนและด้วยความที่ มุคตาร์ เดียกาบี้ เพิ่งอายุเพียง 24 ปีเท่านั้นทำให้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พร้อมยื่นข้อเสนอให้ บาเลนเซีย ได้พิจารณาทันที

แต่นอกจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แล้วก็ยังมี นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่อยากได้ มุคตาร์ เดียกาบี้ ไปร่วมทีมและด้วยสถานภาพทางการเงินที่ไม่ค่อยดีเท่าไรของ บาเลนเซีย ทำให้โอกาสที่ มุคตาร์ เดียกาบี้ จะย้ายออกจาก บาเลนเซีย ก็พอมีอยู่เหมือนกันเหลือแค่ทีมไหนจะดึง มุคตาร์ เดียกาบี้ ไปร่วมทีมได้สำเร็จโดยค่าตัวของ มุคตาร์ เดียกาบี้ อยู่ที่ประมาณ 18 ล้านปอนด์