แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมดึง เดมเบเล่ มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า ต้องอดทนกับ อุสมาน เดมเบเล่พอสมควรด้วยปัญหาเรื่องของระเบียบวินัยที่น้อยมากแต่หลังจากผ่านไปหลายปี อุสมาน เดมเบเล่ ก็เริ่มมีการพัฒนาเรื่องระเบียบวินัยมากขึ้นและฝีเท้าก็พัฒนามากขึ้นเหมือนกันจนตอนนี้ก็มีหลายทีมชั้นนำของทวีปยุโรปที่อยากได้ อุสมาน เดมเบเล่ ไปร่วมทีมโดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจ อุสมาน เดมเบเล่ มาตลอดหลายปีแถมมีการยื่นข้อเสนอให้ บาร์เซโลน่า พิจารณาเป็นที่เรียบร้อย

แต่ก็เป็น บาร์เซโลน่า ที่ปฏิเสธข้อเสนอที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นมาให้โดย อุสมาน เดมเบเล่ ยังคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญแม้ว่าจะเหลือสัญญาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้นโดย บาร์เซโลน่า มีการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ อุสมาน เดมเบเล่ เป็นที่เรียบร้อยแต่ก็โดนปฏิเสธทันทีเพราะไม่พอใจข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาและด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับแบบนี้ก็มีโอกาสที่ บาร์เซโลน่า จะต้องปล่อย อุสมาน เดมเบเล่ ออกจากทีมในเดือนมกราคมทันทีเพราะไม่อยากเสียนักเตะออกไปแบบไม่ได้อะไรกลับมา

และก็เป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พร้อมดึง อุสมาน เดมเบเล่ ไปร่วมทีมแบบล่วงหน้าในเดือนมกราคมทันทีแม้ว่าจะต้องยอมทุ่มค่าเหนื่อยเป็นจำนวนมหาศาลให้กับ อุสมาน เดมเบเล่ ส่วน บาร์เซโลน่า ก็จะพิจารณาเรื่องของ อุสมาน เดมเบเล่ อีกทีในเดือนตุลาคมถ้าหากยังไม่ตอบตกลงสัญญาฉบับใหม่ที่ยื่นมาให้ก็พร้อมปล่อย อุสมาน เดมเบเล่ ออกจากทีมขอแค่ได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจที่เข้ามาเท่านั้นแต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากจ่ายเงินค่าตัวของ อุสมาน เดมเบเล่ และหวังดึงมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจากจบฤดูกาล 2021/22