ดานิโล่ เผย เป๊ป ไม่เคยผ่อนคลายเลยซักนิด

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ดานิโล่ ถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่ร่วมงานกับผู้จัดการทีมชั้นนำหลายคนไม่ว่าจะเป็น ซีเนอดีน ซีดาน สมัยอยู่กับ เรอัล มาดริด หรือจะเป็น มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี สมัยอยู่กับ ยูเวนตุส แถม ดานิโล่ ยังเคยค้าแข้งอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วยแม้ว่าจะไม่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องด้วยปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่รบกวนอยู่ตลอดเวลาแต่ดูเหมือนว่า ดานิโล่ จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของ ยูเวนตุส ได้เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมหลายคนก็ตาม

ซึ่ง ดานิโล่ เปิดเผยว่า เป๊ป กวาดิโอล่า เป็นผู้จัดการทีมที่จริงจังอยู่ตลอดเวลาแถมยังคิดแต่เรื่องของฟุตบอลเท่านั้นถึงแม้ว่าจะอยู่นอกสนามก็ตามโดย ดานิโล่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ผมโชคดีมากที่ได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาดิโอล่า และผมก็พยายามจะเรียนรู้ทุกอย่างอยู่เสมอซึ่งการได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาดิโอล่า ทำให้มุมมองของผมเปลี่ยนไปทันทีแต่การที่ผมต้องเจอปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดเวลาทำให้ผมไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเท่าไร “

“ ต้องยอมรับเลยว่าการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ เป๊ป กวาดิโอล่า เป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลยด้วยความที่ เป๊ป กวาดิโอล่า เป็นผู้จัดการทีมที่จริงจังอยู่ตลอดเวลาและไม่เคยผ่อนคลายเลยซักนิดเดียวแถม เป๊ป กวาดิโอล่า ยังคิดแต่เรื่องฟุตบอลเท่านั้นซึ่งผมคิดว่า เป๊ป กวาดิโอล่า ก็คงจริงจังเหมือนเดิมแม้ว่าจะอยู่กับภรรยาก็ตาม “ ยูเวนตุส เพิ่งเฉือนชนะ โตริโน่ ไปได้อย่างหวุดหวิดจากประตูชัยของ มานูเอล โลคาเตลลี่