โซลชาร์ คิดถูกที่พัก โรนัลโด้ อยู่ข้างสนาม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถือเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ย้ายมาด้วยค่าตัว 20 ล้านปอนด์และดูเหมือนว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิงไปได้ถึง 5 ประตูจากการลงสนามทั้งหมด 7 นัดรวมทุกรายการแถมนัดล่าสุดที่เจอกับ บียาร์เรอัล ก็เป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ยิงประตูชัยช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถเก็บชัยชนะมาได้สำเร็จแต่ปัญหาคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เข้าสู่ช่วงปลายอาชีพการค้าแข้งเป็นที่เรียบร้อยก็เลยต้องพักอยู่ข้างสนามบ้าง

โดยนัดล่าสุดที่เจอกับ เอฟเวอร์ตัน ก็ไม่มีชื่อของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นตัวจริงอีกด้วยแม้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยิงประตูขึ้นนำได้ก่อนจาก อองโตนี่ มาร์กซิยาล แต่ก็พลาดโดน แอนดรอส ทาวน์เซนด์ ยิงประตูตีเสมอได้สำเร็จแม้ว่าจะยอมส่ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงสนามก็ยังไม่สามารถช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เก็บชัยชนะมาได้อยู่ดีทำให้โอกาสที่จะอยู่ในพื้นที่หัวตารางเริ่มริบหรี่ทันทีซึ่ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็โดนวิจารณ์พอสมควรกับผลงานที่น่าผิดหวังมาก

แต่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เปิดเผยว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จำเป็นต้องพักอยู่ข้างสนามเพราะยังมีการแข่งขันอีกหลายนัดที่สำคัญกว่ารออยู่โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ คุณจำเป็นต้องวางแผนตลอดทั้งฤดูกาลและนักเตะทุกคนก็ต้องมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนลงสนามซึ่งมันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้วแถม อองโตนี่ มาร์กซิยาล สามารถยิงประตูได้สำเร็จและทำผลงานได้น่าพอใจมากส่วน เอดินสัน คาวานี่ อาจจะต้องใช้เวลาเรียกความฟิตอีกนิด “