คูเปอร์ เผย ลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนเปลี่ยนวิธีการเล่น

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ลีดส์ ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่น่าจับตามองทันทีหลังจากเลื่อนชั้นกลับขึ้นมายังศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อีกครั้งแถมยังมีรูปแบบการเล่นที่เน้นเกมรุกอย่างเต็มที่และดูเหมือนว่าจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากแม้ว่าจะห่างหายจากลีกสูงสุดไปนานหลาย 10 ปีแต่ในฤดูกาล 2021/22 ผลงานของ ลีดส์ ยูไนเต็ด กลับไม่ได้ดีขนาดนั้นเพราะยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวจากการลงสนาม 5 นัดโดยแบ่งเป็นเสมอ 3 นัดและแพ้ไป 2 นัด

แถมนัดล่าสุด ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ทำได้เพียงแค่เสมอกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไปอย่างน่าผิดหวังจนตอนนี้หล่นลงไปอยู่อันดับที่ 17 ของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยและสุ่มเสี่ยงจะร่วงลงไปในพื้นที่ตกชั้นอีกด้วยแต่ เลียม คูเปอร์ ยืนยันว่าจะไม่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นแน่นอนโดย เลียม คูเปอร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ พวกเรามีการพัฒนารวมไปถึงปรับปรุงรูปแบบการเล่นมานานถึง 4 ปีและพวกเราทุกคนยังคงเชื่อมั่นในรูปแบบการเล่นของพวกเราเหมือนเดิม “

“ ถึงแม้ว่าผลงานตอนเจอกับ ลิเวอร์พูล อาจจะยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่นัดที่ผ่านมาพวกเราทำผลงานได้อย่างน่าพอใจเหลือแค่การครองบอลเท่านั้นแน่นอนว่าการเล่นแบบ 1 ต่อ 1 ในระดับสูงมันไม่ได้เป็นงานง่ายและพวกเราจำเป็นจะต้องมีการพัฒนาเกมรับอย่างต่อเนื่องเพื่อจะกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งแถมฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเราก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างและตอนนี้เหลือแค่พวกเราจะต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้น “