คอนเต้ เผยสาเหตุที่แยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี ของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยสาเหตุที่แยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน เพราะมีการเปลี่ยนภายในทีมก่อนจะตัดสินใจเข้ามารับงานผู้จัดการทีมที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

หลังจากว่างงานอยู่พักใหญ่ก็เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่ดึง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้าไปเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ด้วยความคาดหวังว่าจะหยุดความร้อนแรงของ ยูเวนตุส ที่คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ มาได้ถึง 8 สมัยติดต่อกันแม้ว่า อันโตนิโอ คอนเต้ ไม่สามารถพา อินเตอร์ มิลาน คว้าแชมป์มาได้ในฤดูกาลแรกที่เข้ามาคุมทีมแถมเสียแชมป์ให้กับ ยูเวนตุส และเป็นแชมป์สมัยที่ 9 แต่ในฤดูกาลต่อมาก็เป็น อินเตอร์ มิลาน ที่คว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ และหยุดความร้อนแรงของ ยูเวนตุส ได้สำเร็จ

น่าเสียดายที่ อินเตอร์ มิลาน ต้องเจอปัญหาเรื่องสภาพการเงินหลังจากเพิ่งทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลเพื่อดึงนักเตะใหม่มาร่วมทีมและ อินเตอร์ มิลาน ก็ตัดสินใจแยกทางกับ อันโตนิโอ คอนเต้ ทันทีแถมยังมีการปล่อยนักเตะบางส่วนออกจากทีมอีกด้วยซึ่ง อันโตนิโอ คอนเต้ ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดการทีมมากฝีมือก็ได้รับความสนใจจากหลายทีมที่ต้องการความสำเร็จแต่สุดท้ายก็เป็น ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่ดึง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้าไปเป็นผู้จัดการทีมแทนที่ของ นูโน่ ซานโต้

โดย อันโตนิโอ คอนเต้ เปิดเผยสาเหตุที่แยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน เพราะภายในทีมมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างและมันเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยน่าพอใจโดย อันโตนิโอ คอนเต้ ให้สัมภาษณ์ว่า “ มีแค่ความน่าหลงใหลในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะดึงดูดให้ผมเข้าไปคุมทีมและ แดเนี่ยล เลวี่ย์ ก็ติดต่อผมเข้ามาแต่ผมไม่ได้รับฟังเขาเท่าไรเพราะช่วงที่ผมอยู่ อินเตอร์ มิลาน ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมแถมยังหยุดความร้อนแรงของ ยูเวนตุส ได้อีกด้วยแต่หลังจากแผนงานภายในทีมเปลี่ยนไปก็ทำให้ผมตัดสินใจแยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน ทันที “