คริสเตนเซ่น ไม่แปลกใจที่ แอสตัน วิลล่า เคยสนใจ ฮยูลมันด์

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

อันเดรียส คริสเตนเซ่น กองหลังชาวเดนมาร์ก ของ เชลซี ไม่แปลกใจที่ แอสตัน วิลล่า เคยสนใจ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมตอนคุมทีมชาติ เดนมาร์ก ก่อนที่ แอสตัน วิลล่า จะดึง สตีเว่น เจอราร์ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่

หลังจากแยกทางกับ ดีน สมิธ เป็นที่เรียบร้อยด้วยผลงานที่ย่ำแย่ก็มีข่าวออกมาว่า แอสตัน วิลล่า กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่และก็มีหลายคนที่กำลังเป็นเป้าหมายหลักของ แอสตัน วิลล่า โดยเฉพาะ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ ที่เพิ่งสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในศึก ยูโร ปี 2020 กับทีมชาติ เดนมาร์ก แต่ดูเหมือนว่า แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ ยังมีความสุขกับทีมชาติ เดนมาร์ก และไม่มีแผนจะลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติ เดนมาร์ก แม้ว่าจะได้รับความสนใจจาก แอสตัน วิลล่า

แน่นอนว่า แอสตัน วิลล่า ก็ไม่ได้วาง แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ เป็นอันดับ 1 ที่จะดึงเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แต่เป้าหมายที่ แอสตัน วิลล่า เล็งเอาไว้ก็คือ สตีเว่น เจอราร์ด ที่เพิ่งพา กลาสโกว์ เรนเจอร์ส คว้าแชมป์มาได้สำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมาและในช่วงพักเบรกทีมชาติ แอสตัน วิลล่า ก็ไม่รอช้าที่จะแต่งตั้ง สตีเว่น เจอราร์ด เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ทันทีแถมยังให้สัญญาระยะยาวถึง 3 ปีแต่ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ก็ไม่แปลกใจที่ แอสตัน วิลล่า เคยสนใจ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์

“ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ ถือเป็นผู้จัดการทีมมากฝีมือดังนั้นผมไม่แปลกใจที่มีหลายทีมให้ความสนใจในตัวเขาแต่ส่วนตัวผมก็หวังว่า แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ จะอยู่ในตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติ เดนมาร์ก ต่อไปเพราะตอนนี้เขาเพิ่งจะเริ่มเส้นทางการคุมทีมชาติ เดนมาร์ก เท่านั้นและผมมั่นใจว่าเขาจะช่วยให้ทีมชาติ เดนมาร์ก ประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน “