คริสเตนเซ่น เป็นปลื้มที่ยิงประตูให้กับ เชลซี ได้เรียบร้อย

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ปกติแล้วกองหลังไม่ใช่ตำแหน่งที่มีจุดเด่นเรื่องการทำประตูแม้ว่าจะมีการสอดขึ้นมาโหม่งในจังหวะเตะมุมแต่ไม่ใช่หน้าที่ของกองหลังเพราะหน้าที่หลักคือการช่วยให้ทีมไม่เสียประตูส่วนการยิงประตูถือเป็นส่วนเสริมเท่านั้นแม้ว่าจะมีกองหลังที่ยิงประตูได้เยอะมากแต่ก็เป็นเพียงส่วนน้อยถึงบอลสมัยใหม่จะเน้นการวางบอลจากแดนของตัวเองแต่กองหลังก็มีบทบาทแค่การสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูเท่านั้นโดยเฉพาะกองหลังสมัยเก่าอย่าง อันเดรียส คริสเตนเซ่น

แม้ว่าจะมีการสอดขึ้นมาทำประตูบ้างแต่ก็ยังยิงประตูแรกให้กับ เชลซี ไม่ได้ซักทีก่อนที่ อันเดรียส คริสเตนเซ่น จะยิงประตูให้กับ เชลซี ได้สำเร็จในนัดล่าสุดที่เจอกับ มัลโม่ ซึ่ง อันเดรียส คริสเตนเซ่น ก็ดีใจมากที่สามารถยิงประตูแรกให้กับ เชลซี ได้เป็นที่เรียบร้อยโดย อันเดรียส คริสเตนเซ่น ให้สัมภาษณ์ว่า “ มันเป็นช่วงเวลาที่น่าภูมิใจมากสำหรับผมเพราะผมต้องรอมาถึง 9 ปีกว่าจะยิงประตูแรกให้กับ เชลซี ได้สำเร็จและตอนนี้ผมก็ทำได้เป็นที่เรียบร้อย “

“ ถึงมันจะเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมแต่ถ้าหาก เชลซี ไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้มันก็ไม่มีความหมายอะไรเลยแต่พวกเราก็เก็บชัยชนะมาได้แน่นอนว่าผมมีความสุขมากกับประตูแรกของผมและผมก็หวังว่าจะไม่ต้องรออีกหลายปีกว่าจะยิงประตูที่ 2 ให้กับ เชลซี ได้สำเร็จ “ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ลงสนามให้กับ เชลซี ไปแล้วทั้งหมด 137 นัดรวมทุกรายการแต่เพิ่งยิงได้เพียงประตูเดียวเท่านั้น