นิวคาสเซิ่ล เตรียมทุ่มเงินสอยนักเตะดังของ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ปกติแล้ว นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นแค่ทีมที่มีประวัติศาสตร์อย่างเดียวเท่านั้นถึงมีกลุ่มแฟนบอลเหนียวแน่นแต่ผลงานกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและการเข้ามาของ กลุ่มทุนซาอุดิอาระเบีย ก็เหมือนเป็นความหวังสำหรับแฟนบอล นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่จะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งแถม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็พร้อมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อดึงนักเตะฝีเท้าเยี่ยมจากหลายทีมชั้นนำของทวีปยุโรปมาร่วมทีมหลังจากจบฤดูกาล 2021/22

และในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ก็มีนักเตะฝีเท้าเยี่ยมถึง 6 คนที่กำลังเป็นเป้าหมายของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะเป็น เฟเดริโก้ เคียซ่า กับ มัทไธส์ เดอ ลิกต์ ของ ยูเวนตุส , สเตฟาน เดอ ฟราย กับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ของ อินเตอร์ มิลาน แถมยังมี ฟร็องค์ เคสซี่ ของ เอซี มิลาน กับ ดูซาน วลาโฮวิช ของ ฟิออเรนติน่า ที่สำคัญคือ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มีแผนจะปล่อยนักเตะส่วนเกินหลายคนออกจากทีมก็เลยมีพื้นที่มากพอสำหรับนักเตะใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทีม

แต่ถ้าหากไม่สามารถปล่อยนักเตะออกจากทีมได้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็ยังมีงบประมาณถึง 200 ล้านปอนด์สำหรับการดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมและเป้าหมายหลักส่วนใหญ่ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็เป็นนักเตะตัวหลักของแต่ละทีมทำให้การจะดึงนักเตะฝีเท้าเยี่ยมเข้ามาร่วมทีมเป็นไปด้วยความยากลำบากและเงินเพียงแค่ 200 ล้านปอนด์ก็อาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่จะกลับขึ้นมาเป็นทีมชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ