โซลชาร์ เผย คาวานี่ เตรียมลงสนามเจอกับ แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเซ็น เอดินสัน คาวานี่ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุกแม้ว่าจะมี อองโตนี่ มาร์กซิยาล ที่ยืนระยะเป็นตัวหลักมาตลอดแต่เกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ค่อนข้างฝืดมากและการเข้ามาของ เอดินสัน คาวานี่ ก็ช่วยยกระดับเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เยอะมากด้วยความที่เป็นกองหน้าประสบการณ์สูงแถมเคยลงเล่นในระดับสูงมานานหลายปีก่อนจะหมดสัญญาด้วยสถานการณ์ โควิด 19 ที่ระบาดอย่างหนักไปทั่วโลก

น่าเสียดายที่ เอดินสัน คาวานี่ มีอาการบาดเจ็บรบกวนและเพิ่งได้ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงนัดเดียวในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ล่าสุด เอดินสัน คาวานี่ สามารถกลับมาลงซ้อมได้เป็นที่เรียบร้อยและ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็พร้อมส่ง เอดินสัน คาวานี่ ลงสนามในนัดต่อไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจอกับ แอสตัน วิลล่า โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้สัมภาษณ์ว่า “ เอดินสัน คาวานี่ สามารถกลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว “

“ แม้ว่า เอดินสัน คาวานี่ จะไม่ได้ลงสนามในช่วงอุ่นเครื่องก็จริงแต่เขาเป็นนักเตะที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมากแถมสภาพร่างกายก็สมบูรณ์เต็มร้อยถึงจะไมได้ลงสนามก็ตามและ เอดินสัน คาวานี่ พร้อมลงสนามในนัดต่อไปที่พวกเราต้องเจอกับ แอสตัน วิลล่า “ ถึงจะมี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ยืนเป็นกองหน้าตัวหลักแต่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ก็อาจจะมีการปรับแผนมาเล่นกองหน้า 2 คนโดยส่ง เอดินสัน คาวานี่ ลงสนามคู่กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้