นิวคาสเซิ่ล เล็ง คัลเวิร์ท เลวิน มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน เป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังได้รับความสนใจจากหลายทีมชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากกับ เอฟเวอร์ตัน โดยเฉพาะ อาร์เซน่อล ที่พร้อมดึง โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน ไปร่วมทีมเพราะเตรียมจะปล่อยกองหน้ามากประสบการณ์อย่าง ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กับ อเล็กซ็องดร์ ลากาแซตต์ ออกจากทีมแถมทั้งสองคนก็มีหลายทีมกำลังให้ความสนใจเหลือแค่ตกลงเรื่องค่าตัวของนักเตะกับ อาร์เซน่อล เท่านั้น

และ โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน ก็เปิดตัวได้อย่างสวยงามในฤดูกาล 2021/22 ด้วยการยิงไปได้ 3 ประตูจากการลงสนามเพียง 3 นัดเท่านั้นก่อนจะได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจนตอนนี้ยังไม่สามารถกลับมาลงสนามให้กับ เอฟเวอร์ตัน ได้ซักทีแต่ข่าวการย้ายทีมของ โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน ยังคงออกมาอย่างต่อเนื่องแถมส่อแววจะย้ายออกจาก เอฟเวอร์ตัน ในเดือนมกราคมเพราะล่าสุดเป็น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่พร้อมดึง โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน ไปร่วมทีมเหมือนกัน

โดย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพิ่งเปลี่ยนเจ้าของมาเป็นกลุ่มทุน ซาอุดิอาระเบีย และเจ้าของใหม่พร้อมอัดฉีดเงินเพื่อดึงนักเตะมาร่วมทีมเพื่อกู้สถานการณ์ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ย่ำแย่มากและ โดมินิค คัลเวิร์ท เลวิน ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังได้รับความสนใจจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นอกจากนั้นก็ยังมี อุสมาน เดมเบเล่ ที่อยู่ในเป้าหมายของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมือนกันและอาจจะได้มาร่วมทีมแบบไม่ต้องจ่ายเงินค่าตัวอีกด้วยเพราะ อุสมาน เดมเบเล่ กำลังจะหมดสัญญาหลังจากจบฤดูกาล 2021/22