บรูซ ไม่โอเคกับผลงานของลูกทีมหลังพ่าย วูล์ฟแฮมตัน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และตอนนี้ก็หล่นลงไปอยู่ในพื้นที่ท้ายตารางเป็นที่เรียบร้อยแถมมีโอกาสสูงมากที่จะหล่นลงไปเล่นใน ลีก แชมเปี้ยนชิพ หากยังทำผลงานได้น่าผิดหวังแบบนี้และการเจอกับ วูล์ฟแฮมตัน เป็นการแข่งขันที่สำคัญมากสำหรับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แถมเงื่อนไขเดียวคือต้องเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นแม้ว่าจะต้องเป็นฝ่ายออกไปเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม

แต่ วูล์ฟแฮมตัน ก็เป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้ดีกว่าและได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจาก ฮวาง ฮี ชาน ก่อนที่ เจฟฟ์ เฮนดริก จะมายิงประตูตีเสมอให้กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ได้สำเร็จก่อนที่ ฮวาง ฮี ชาน จะยิงประตูชัยช่วยให้ วูล์ฟแฮมตัน เก็บชัยชนะมาได้สำเร็จแถมยังเป็นชัยชนะแรกในถิ่น โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม ของ วูล์ฟแฮมตัน อีกด้วยส่วน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวและเก็บมาได้เพียง 3 คะแนนเท่านั้นจากการลงสนามทั้งหมด 7 นัด

ซึ่ง สตีฟ บรูซ ยอมรับว่าผิดหวังกับผลการแข่งขันในนัดล่าสุดทั้งที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ควรเก็บชัยชนะมาให้ได้เท่านั้นโดย สตีฟ บรูซ ให้สัมภาษณ์ว่า “ พวกเราสามารถกลับเข้ามาสู่เกมได้อีกครั้งหลังจากยิงประตูตีเสมอได้สำเร็จและในครึ่งหลังพวกเราก็มีโอกาสปิดเกมได้อีกด้วยน่าเสียดายที่พวกเราไม่สามารถทำได้แถมประตูที่ 2 ของ วูล์ฟแฮมตัน มันก็เป็นอะไรที่ง่ายดายมากแถมการไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวจากทั้งหมด 7 นัดเป็นอะไรที่น่าผิดหวังมาก “