นิวคาสเซิ่ล พร้อมทุ่มเงินดึง โบรโซวิช ร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อดึง มาร์เซโล่ โบรโซวิช กองกลางชาวโครเอเชีย ของ อินเตอร์ มิลาน เข้ามาร่วมทีมเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางและกู้สถานการณ์ของทีมในย่ำแย่มาก

หลังจากกลุ่มทุน ซาอุดิอาระเบีย เข้ามาเทคโอเวอร์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็พร้อมจะทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลเพื่อดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมเพื่อกอบกู้สถานการณ์ที่ย่ำแย่มากหลังจากไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวจากการลงสนามทั้งหมด 14 นัดและตอนนี้ก็หล่นลงไปอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนนด้วยคะแนนที่ตามหลังทีมในพื้นที่รอดตกชั้นถึง 6 คะแนนทำให้สถานการณ์ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไร

แน่นอนว่าเจ้าของใหม่อย่างกลุ่มทุน ซาอุดิอาระเบีย คงไม่โอเคหาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต้องลงไปเล่นใน ลีก แชมเปี้ยนชิพ และในเดือนมกราคม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จำเป็นต้องทุ่มเงินเพื่อดึงนักเตะใหม่เข้ามาร่วมทีมอย่างเร่งด่วนถึงจะต้องยอมทุ่มเงินเป็นจำนวนมหาศาลก็ตามโดยหนึ่งในเป้าหมายที่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อยากได้ก็คือ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อินเตอร์ มิลาน และตอนนี้ยังคงเป็นตัวหลักของ อินเตอร์ มิลาน

โดย อินเตอร์ มิลาน ยืม มาร์เซโล่ โบรโซวิช จาก ดินาโม ซาเกร็บ มาร่วมทีมก่อนจะดึงตัวมาร่วมทีมด้วยสัญญาฉบับถาวรทันทีและ อินเตอร์ มิลาน จ่ายเงินเพียง 7 ล้านปอนด์เท่านั้นในการดึง มาร์เซโล่ โบรโซวิช มาร่วมทีมซึ่ง มาร์เซโล่ โบรโซวิช ก็ช่วยให้เกมรับของ อินเตอร์ มิลาน เหนียวแน่นขึ้นแถมเพิ่งคว้าแชมป์ สคูเด็ตโต้ มาได้สำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมาและด้วยผลงานในสนามที่ยอดเยี่ยมทำให้ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ได้รับความสนใจจากหลายทีมชั้นนำในทวีปยุโรป