ลิเวอร์พูล เตรียมเซ็น โบรโซวิช ร่วมทีมล่วงหน้า

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ลิเวอร์พูล วางแผนดึง มาร์เซโล่ โบรโซวิช กองกลางชาวโครเอเชีย ของ อินเตอร์ มิลาน เข้ามาร่วมทีมแบบล่วงหน้าเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางด้วยสัญญาที่กำลังจะหมดลงหลังจากจบฤดูกาล 2021/22

แม้ว่า อินเตอร์ มิลาน จะกลับมาเป็นทีมลุ้นแชมป์ สคูเด็ตโต้ อย่างเต็มตัวแต่ด้วยแผนการเสริมทัพที่ผิดพลาดทำให้ต้องเจอปัญหาเรื่องสภาพการเงินทันทีแถมก่อนหน้านี้ก็เพิ่งแยกทางกับ อัชราฟ ฮาคิมี่ กับ โรเมลู ลูกากู เป็นที่เรียบร้อยแต่ตอนนี้ก็ยังไม่เพียงพอที่จะแก้ปัญหาเรื่องสภาพการเงินของ อินเตอร์ มิลาน อยู่ดีทำให้นักเตะตัวหลักหลายคนส่อแววที่จะแยกทางกับ อินเตอร์ มิลาน หลังจากจบฤดูกาล 2021/22 โดยเฉพาะในรายของ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ที่กำลังจะหมดสัญญา

แม้ว่า อินเตอร์ มิลาน ไม่ต้องการปล่อย มาร์เซโล่ โบรโซวิช ออกจากทีมและพร้อมยื่นสัญญาฉบับใหม่ทันทีแต่ด้วยปัญหาเรื่องสภาพการเงินทำให้การขยายสัญญากับ มาร์เซโล่ โบรโซวิช เป็นไปด้วยความยากลำบากแถมตอนนี้ก็มีหลายทีมที่หวังดึง มาร์เซโล่ โบรโซวิช ไปร่วมทีมโดยก่อนหน้านี้เป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กับ เรอัล มาดริด ที่อยากได้ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ไปร่วมทีมแต่ล่าสุดเป็น ลิเวอร์พูล ที่อยากได้ มาร์เซโล่ โบรโซวิช ไปร่วมทีมเหมือนกัน

แถม ลิเวอร์พูล พร้อมดึง มาร์เซโล่ โบรโซวิช มาร่วมทีมแบบล่วงหน้าในเดือนมกราคมอีกด้วยเพื่อเข้ามาทดแทนในตำแหน่งที่ขาดหายไปของ จอร์จินิโย่ ไวจ์นัลดุม ที่เพิ่งย้ายไป ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นที่เรียบร้อยแม้ว่าจะมี ติอาโก้ อัลคันทาร่า ที่พร้อมเบียดขึ้นมาเป็นตัวหลักของ ลิเวอร์พูล แต่ก็ยังดีไม่พอจะทดแทนตำแหน่งของ จอร์จินิโย่ ไวจ์นัลดุม