โบนุชชี่ รับเกือบย้ายไป แมนฯ ซิตี้ ในปีที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังมองหากองหลังคนใหม่มาร่วมทีมในช่วงก่อนหน้านี้เพื่อแก้ปัญหาในเรื่องของเกมรับแถมกองหลังตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มักจะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดเวลาแม้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจดึง นาธาน อาเก้ จาก บอร์นมัธ มาร่วมทีมแต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่พอและสุดท้ายก็ดึง รูเบน ดิอาส จาก เบนฟิก้า มาร่วมทีมซึ่งการเข้ามาของ รูเบน ดิอาส ช่วยยกระดับเกมรับของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เยอะมาก

แต่ก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีแผนจะดึง เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ มาร่วมทีมด้วยความที่เป็นกองหลังมากประสบการณ์และประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับ ยูเวนตุส ก่อนที่ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ จะปฏิเสธข้อเสนอที่เข้ามาเพื่ออยู่กับ ยูเวนตุส ต่อไปโดย เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้เกือบจะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่แล้วก่อนที่สุดท้ายจะตัดสินใจอยู่กับ ยูเวนตุส ต่อไปแม้ว่าต้องการร่วมงานกับ เป๊ป กวาดิโอล่า ก็ตามโดย เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ให้สัมภาษณ์ว่า

“ ส่วนตัวผมหวังจะได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาดิโอล่า แถมก่อนหน้านี้ผมเกือบจะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่แล้วก่อนจะเป็น ยูเวนตุส ที่ปฏิเสธข้อเสนอที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยื่นมาให้ทันทีหลังจากนั้นไม่นานผมก็ต้องย้ายไป เอซี มิลาน ซึ่งการย้ายไป เอซี มิลาน ถือเป็นการตัดสินใจที่พลาดมากและผมก็มีโอกาสพูดคุยกับ เป๊ป กวาดิโอล่า อีกครั้งซึ่งเขาก็แสดงออกว่าอยากให้ผมไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่สุดท้ายผมก็ตัดสินใจว่าจะอยู่กับ ยูเวนตุส ต่อไป “