ยูเวนตุส เล็งยืม แบร์นาโด้ ซิลวา

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

เอาตามจริง แบร์นาโด้ ซิลวา ถือเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาโดยตลอดแถมยังได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องแต่หลังจากค้าแข้งอยู่ในถิ่น เอติฮัดส์ สเตเดี้ยม มานานถึง 5 ปีแล้วเหมือนว่า แบร์นาโด้ ซิลวา ต้องการความท้าทายใหม่ในอาชีพการค้าแข้งและต้องการแยกทางกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งแต่ตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมาแต่ แบร์นาโด้ ซิลวา ก็ต้องอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปแม้ว่าจะมีหลายทีมพยายามยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาก็ตาม

และเป็น ยูเวนตุส ที่พร้อมดึง แบร์นาโด้ ซิลวา ไปร่วมทีมแต่ด้วยรูปแบบการซื้อขายของ ยูเวนตุส ที่ไม่ได้เน้นทุ่มเงินเพื่อดึงนักเตะมาร่วมทีมก็เลยมีการติดต่อกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อหวังดึง แบร์นาโด้ ซิลวา ไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคมแต่ดูเหมือนว่า ยูเวนตุส จะต้องรอจนจบฤดูกาล 2021/22 เพราะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่มีแผนจะปล่อยนักเตะออกจากทีมในเดือนมกราคมทุกกรณีแม้ว่าจะเป็นเพียงสัญญายืมตัวก็ตาม

โดย ยูเวนตุส พร้อมปล่อยนักเตะส่วนเกินหลายคนออกจากทีมเพื่อเปิดทางให้นักเตะใหม่ไม่ว่าจะเป็น เวสตัน แมคเคนนี่ ที่มีข่าวเรื่องการย้ายทีมออกมาอยู่ตลอดหลังจากถูกลดบทบาทลงไปเป็นตัวสำรองหรือจะเป็น อารอน แรมซี่ย์ ที่น่าจะเตรียมเก็บกระเป๋ากลับมาที่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็อาจจะเสียนักเตะมากกว่า 1 คนออกจากทีมโดยนอกจาก แบร์นาโด้ ซิลวา ก็ยังมี ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ที่เริ่มไม่พอใจในสถานะของตัวเองและพร้อมย้ายทีมทันที