เบนิเตซ ไม่คิดกลับไปคุม นิวคาสเซิ่ล

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เคยเป็นทีมที่โลดแล่นใน ลีก แชมเปี้ยนชิพ มาก่อนแต่การเข้ามาของ ราฟาเอล เบนิเตซ ก็ช่วยยกระดับทีมขึ้นมาเป็นขาประจำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จก่อนที่ ราฟาเอล เบนิเตซ จะแยกทางกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถึงจะมีการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เป็นที่เรียบร้อยและการเข้ามาของ สตีฟ บรูซ ทำให้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต้องกลับไปอยู่ในจุดเดิมอีกครั้งส่วน ราฟาเอล เบนิเตซ ก็ตัดสินใจย้ายไปคุม เอฟเวอร์ตัน หลังจากว่างงานอยู่ 1 ปี

แต่การเข้ามาของ กลุ่มทุนซาอุดิอาระเบีย ทำให้เก้าอี้ของ สตีฟ บรูซ เริ่มร้อนทันทีแถมส่อแววจะกระเด็นออกจากตำแหน่งก่อนจะหมดช่วงพักเบรกทีมชาติอีกด้วยและมีผู้จัดการทีมหลายคนที่ยังมีข่าวพัวพันกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด และส่วนใหญ่ก็เป็นผู้จัดการทีมมากฝีมือที่กำลังว่างงานอยู่พอดีไม่ว่าจะเป็น อันโตนิโอ คอนเต้ , เปาโล ฟอนเซก้า , ซีเนอดีน ซีดาน หรือจะเป็นผู้จัดการทีมที่ทำผลงานได้อย่างน่าพอใจทั้ง เกรแฮม พอตเตอร์ , สตีเว่น เจอราร์ด และ เบรนดัน ร็อดเจอร์ส

ส่วน ราฟาเอล เบนิเตซ ที่เคยคุม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มาก่อนก็มีชื่อพัวพันกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อีกครั้งหลังจากช่วยให้ เอฟเวอร์ตัน ทำผลงานได้อย่างน่าพอใจมากในฤดูกาล 2021/22 แต่ก็เป็น ราฟาเอล เบนิเตซ ที่ยืนยันว่าจะไม่มีทางกลับไปคุม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อย่างแน่นอนและตอนนี้ยังคงมีความสุขดีกับ เอฟเวอร์ตัน โดย เอฟเวอร์ตัน ยังคงรั้งอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนจากการลงสนามทั้งหมด 7 นัด