เบิร์นลี่ย์ เล็งสอย บาร์คลี่ย์ มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ด้วยตัวเลือกในกองกลางที่เยอะมากทำให้ รอสส์ บาร์คลี่ย์ กลายเป็นส่วนเกินของ เชลซี เท่านั้นและตอนนี้ยังไม่ได้ลงสนามเป็นตัวจริงแม้แต่นัดเดียวทำให้ข่าวการย้ายทีมของ รอสส์ บาร์คลี่ย์ เริ่มออกมาอย่างต่อเนื่องและก็มีหลายทีมที่มีแผนจะดึง รอสส์ บาร์คลี่ย์ ไปร่วมทีมโดยเฉพาะ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่กำลังต้องการกองกลางคนใหม่มาร่วมทีมเพราะที่มีในตอนนี้ยังดีไม่พอที่จะขึ้นมาเป็นทีมหัวตารางอย่างเต็มตัวและเจ้าของใหม่ของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็พร้อมทุ่มเงินทันที

ส่วน เชลซี ก็พร้อมปล่อยนักเตะส่วนเกินอย่าง รอสส์ บาร์คลี่ย์ ออกจากทีมเพราะไม่มีความจำเป็นที่ เชลซี ต้องเก็บนักเตะที่ไม่ใช้งานเอาไว้กับทีมรอแค่มีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามาให้พิจารณาเท่านั้นโดย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยังคงถูกยกให้เป็นทีมเต็งอันดับ 1 ที่จะดึง รอสส์ บาร์คลี่ย์ ไปร่วมทีมได้สำเร็จแต่ล่าสุดเป็น เบิร์นลี่ย์ ที่พร้อมร่วมวงล่า รอสส์ บาร์คลี่ย์ เหมือนกันหลังจากผลงานของทีมในฤดูกาล 2021/22 ค่อนข้างน่าผิดหวังมาก

โดย เบิร์นลี่ย์ ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้แม้แต่นัดเดียวจากการลงสนามทั้งหมด 8 นัดแถมล่าสุด เบิร์นลี่ย์ ก็เพิ่งบุกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบหมดสภาพทำให้ตอนนี้หล่นลงไปอยู่อันดับที่ 19 ของตารางคะแนนเป็นที่เรียบร้อยแถมมีโอกาสลงไปเล่นใน ลีก แชมเปี้ยนชิพ อีกด้วยหากยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้และ รอสส์ บาร์คลี่ย์ ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่ เบิร์นลี่ย์ ต้องการมาร่วมทีมในเดือนมกราคมเพื่อกู้วิกฤติของทีมที่ย่ำแย่มากหลังจากไม่สามารถเก็บชัยชนะมาได้เลย