ลิเวอร์พูล เตรียมแผนดึง บาเรลล่า มาร่วมทีม

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ทันทีที่ อินเตอร์ มิลาน มีปัญหาเรื่องสภาพการเงินก็มีข่าวออกมาว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมปล่อยนักเตะหลายคนออกจากทีมแม้ว่าก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อย อัชราฟ ฮาคิมี่ กับ โรเมลู ลูกากู ไปด้วยค่าตัวที่แพงมากแต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่เพียงพอและมีอีกหลายคนที่ส่อแววจะโดนปล่อยออกจากทีมหลังจากจบฤดูกาล 2021/22 โดย นิโคโล่ บาเรลล่า ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่อาจจะโดนปล่อยออกจากทีมเพราะตอนนี้มีหลายทีมชั้นนำในทวีปยุโรปที่กำลังให้ความสนใจ

ไม่ว่าจะเป็น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ต้องการนักเตะมาเสริมความแข็งแกร่งเพื่อลุ้นแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สมัยแรกมาให้ได้และ นิโคโล่ บาเรลล่า น่าจะยกระดับกองกลางของทีมได้เยอะมากแม้ว่ากองกลางภายในทีมจะมีตัวเลือกให้ใช้งานเยอะมากแต่นอกจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็มี ลิเวอร์พูล ที่อยากได้ นิโคโล่ บาเรลล่า ไปร่วมทีมเหมือนกันหลังจากเสริมนักเตะใหม่เพียงแค่คนเดียวเท่านั้นในตลาดซื้อขายครั้งที่ผ่านมา

แถมกองกลางของ ลิเวอร์พูล ก็เริ่มมีปัญหาเพราะตัวหลักหลายคนมีอาการบาดเจ็บรบกวนทำให้ ลิเวอร์พูล จำเป็นจะต้องมองหากองกลางคนใหม่มาร่วมทีมแต่ อินเตอร์ มิลาน ยืนยันว่า นิโคโล่ บาเรลล่า ยังคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญและจะไม่มีการปล่อยออกจากทีมแน่นอนแถม นิโคโล่ บาเรลล่า ก็ยังเหลือสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน ถึงปี 2024 ดังนั้นไม่มีความจำเป็นที่ อินเตอร์ มิลาน จะปล่อย นิโคโล่ บาเรลล่า ออกจากทีมถึงจะมีปัญหาเรื่องสภาพการเงินก็ตาม