แอสตัน วิลล่า เตรียมปิดดีล เบลี่ย์ ของ เลเวอร์คูเซ่น

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

แอสตัน วิลล่า ต้องการจะกลับขึ้นมาเป็นทีมหัวตารางของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้งก็เลยมีการเสริมทัพอย่างบ้าคลั่งและ ลีออน เบลี่ย์ ก็ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของ แอสตัน วิลล่า หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เลเวอร์คูเซ่น แถมในฤดูกาลที่ผ่านมาก็ช่วยให้ เลเวอร์คูเซ่น จบอันดับที่ 6 ของตารางคะแนนแถมคว้าตั๋วลุยศึก ยูโรป้า ลีก มาได้อีกด้วยยิ่งสถานการณ์ของ แจ็ค กรีลิช ยังสุ่มเสี่ยงแบบนี้ทำให้ แอสตัน วิลล่า ต้องรีบมองหาตัวแทนคนใหม่มาร่วมทีม

แม้ว่าจะมีหลายทีมที่ให้ความสนใจ ลีออน เบลีย์ เหมือนกันแต่ก็เป็น แอสตัน วิลล่า ที่จัดการทุกอย่างได้เร็วกว่าและล่าสุดก็ยืนยันว่าตกลงค่าตัวของ ลีออน เบลี่ย์ กับ เลเวอร์คูเซ่น ได้เป็นที่เรียบร้อยที่ประมาณ 30 ล้านปอนด์โดย แอสตัน วิลล่า ออกประกาศมาว่า “ แอสตัน วิลล่า และ เลเวอร์คูเซ่น เพิ่งตกลงข้อเสนอของ ลีออน เบลี่ย์ ได้เป็นที่เรียบร้อยและตอนนี้รอแค่ ลีออน เบลี่ย์ เดินทางมาตรวจร่างกายกับ แอสตัน วิลล่า รวมไปถึงตกลงข้อเสนอส่วนตัวเท่านั้นถ้าหากทุกอย่างราบรื่น ลีออน เบลี่ย์ ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการทันที “

แถมก่อนหน้านี้ ลีออน เบลี่ย์ ก็ยืนยันว่าพร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ในอาชีพการค้าแข้งและหวังจะได้ลงเล่นในระดับสูงถึงแม้ว่าเพิ่งอายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้นโดย ลีออน เบลี่ย์ ฝากผลงาน 36 ประตูจากการลงสนาม 156 นัดให้กับ เลเวอร์คูเซ่น ก่อนจะตกลงย้ายซบ แอสตัน วิลล่า