อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ชวดลงเจอ แมนฯ ซิตี้ แน่นอน

ติดตามข่าวสารอัพเดทใหม่ๆก่อนใคร

ก่อนหน้านี้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ เหมือนจะมีอาการบาดเจ็บรบกวนแต่ก็กลับมาลงสนามได้เป็นที่เรียบร้อยแถมเทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ยังได้รับโอกาสลงสนามครบ 90 ยาทีเต็มในนัดสุดสัปดาห์ที่ ลิเวอร์พูล ทำได้เพียงเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด 3-3 น่าเสียดายที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ พลาดโอกาสลงสนามในนัดกลางสัปดาห์ที่เจอกับ ปอร์โต้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บในตอนซ้อมก็เลยต้องเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน

และนัดสุดสัปดาห์ ลิเวอร์พูล ต้องเปิด แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่ง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ก็หวังจะกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพักเบรกทีมชาติและ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ก็หวังจะมีขื่อติดทีมชาติ อังกฤษ แต่ล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ จะยังไม่มีชื่อลงสนามในนัดต่อไปที่ ลิเวอร์พูล ต้องเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ว่า

“ โชคร้ายที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ มีอาการบาดเจ็บตั้งแต่ช่วงซ้อมและไม่สามารถลงสนามในนัดกลางสัปดาห์ได้แม้ว่าตอนแรกมันจะดูไม่รุนแรงมากแต่หลังจากทีมแพทย์ตรวจสอบอาการบาดเจ็บแล้วเหมือนว่ามันจะหนักพอสมควรและมีโอกาสลงสนามเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วย “ หลังจาก เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ ไม่สามารถลงสนามได้อย่างแน่นอนก็เป็น เจมส์ มิลเนอร์ ที่น่าจะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงหรือไม่ก็ เนโก วิลเลี่ยมส์ ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมา